ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

ปรับพฤติกรรมเพื่อสุขภาพที่ดี

ในแต่ละวัน กิจวัตรที่เราต้องทำ นอกจากการทำงาน การกินข้าว เราก็อาจจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเพื่อความบันเทิง สารอาหารร่างกายต้องการ ที่มีอยู่ในอาหารเพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรงแต่เราก็จะต้องรู้ว่า ควรกินอาหารอะไรบ้าง  กินอย่างไร  เพื่อให้ได้สารอาหารที่พอเพียงกับความต้องการของร่างกายและปริมาณมากน้อยเพียงใดถึงจะได้สารอาหารครบ และมีพลังงานมากพอสำหรับการทำงาน และเผื่อเอาไว้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วย ดังนั้น ก่อนสุขภาพจะเสีย ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรม

  1. ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และหลากหลาย ร่างกายต้องการสารอาหาร คาร์โบไฮเดรต  โปรตีน  ไขมัน  น้ำวิตามิน  แร่ธาตุ  และใยอาหาร  ไม่มีอาหารชนิดใดชนิดเดียวที่ให้สารอาหารครบตามที่ร่างกายต้องการจึงจำเป็นต้องทานให้ครบ 5 หมู่และหลากหลาย อย่างน้อยจะได้มีพลังงานเอาไว้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสักนิดหน่อย
  2. กินข้าวเป็นอาหารหลัก สลับกับอาหารประเภทแป้งในบางมื้อ ข้าวเป็นอาหารหลักของคนไทยที่ให้พลังงานมีคาร์โบไฮเดรต วิตามิน  แร่ธาตุโปรตีน  และใยอาหาร  ควรกินข้าวที่ขัดสีแต่น้อย  และสลับกับอาหารประเภทแป้งอื่น ๆ  เช่น  ขนมจีน  ขนมปัง  มัน  เผือก แหล่งพลังงานชั้นดีสำหรับคนที่ชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก่อนนอน
  3. กินพืชผักและผลไม้ให้มากเป็นประจำ พืชผักและผลไม้ให้แร่ธาตุ วิตามิน กากใยอาหาร มีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ไขมันไปเกาะตามหลอดเลือดทำให้เยื่อบุเซลล์และอวัยวะต่างๆแข็งแรง ถึงแม้คุณจะไม่ชอบก็ควรหาผักแปรรูปที่กินง่าย เพื่อให้ได้สารอาหารจากผักบ้าง
  4. กินเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ปลาและถั่วเมล็ดแห้งเป็นประจำ

-​ เนื้อสัตว์ที่มีโปรตีนแต่ควรเลือกที่ไม่ติดมันช่วยลดการสะสมไขมันในร่างกาย

-​ ไข่ มีโปรตีนหาซื้อง่ายราคาถูกเด็กสามารถทานได้ทุกวัน ผู้ใหญ่ไม่ควรกิน เกินสัปดาห์ละ 2-3 ฟอง

-​ ถั่วเมล็ดแห้ง มีราคาถูกและมีโปรตีนที่ดี ควรกินสลับกับเนื้อสัตว์เป็นประจำ

  1. กินอาหารที่มีไขมันแต่พอดี

ไขมันให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย, และให้พลังงาน  ช่วยดูดซึมวิตามิน a d e และ k  แต่ไม่ควรกินในปริมาณที่มากเกินไปจะทำให้อ้วนและเกิดโรคอื่น ๆ  ตามมาได้

  1. ดื่มนมให้เหมาะกับวัย

มีโปรตีน  แคลเซียม  ที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตและสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและฟัน อย่างน้อยร่างกายจะได้แข็งแรง พร้อมสำหรับท่ายากที่ดูมาจากหนังโป๊ญี่ปุ่น

  1. เลี่ยงอาหารเค็มจัดหวานจัด

กินอาหารรสจัดมากจนติดเป็นนิสัยจะให้โทษต่อร่างกาย  รสเค็มจัดเสี่ยงต่อความดันโลหิตสูง  รสหวานจัดจะให้พลังงานเพิ่มทำให้อ้วน

  1. กินอาหารที่ปราศจากการปนเปื้อนอาหารที่สะอาด

อาหารที่ปรุงสุกใหม่ ๆ  สะอาด  มีการปกปิดป้องกันแมลงวัน  มีภาชนะที่สะอาด  มีอุปกรณ์หยิบจับ  ก็ทำให้ปลอดภัยจากการเจ็บป่วยระบบทางเดินอาหาร

  1. งดหรือลดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีโทษแก่ร่างกายทำให้สมรรถภาพลดลง  ขาดสติเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย  เสี่ยงต่อการเป็นโรคตับแข็ง  แผลในกระเพาะอาหาร  โรคกระเพาะอาหาร  และลำไส้มะเร็งหลอดอาหาร