ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

กินผักอย่างไรให้ดีและไม่ทรมาน

มีผู้คนจำนวนอยู่ไม่น้อยที่ไม่ชอบการกินผักหรือกินผักไม่ได้เพราะมีประสบการณ์ที่แย่ ๆ กับการกินผัก ที่พบเจอบ่อยๆคือดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายคนเลือกกินวิตามินแทนที่จะกินผัก อยากรู้กันใช่ไหมว่าผักมีสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ให้ร่างกายแข็งแรงจนสามารถทำท่ายากจากหนังโป๊ญี่ปุ่นได้ ที่หลายคนก็อยากมีสุขภาพที่ดีจากการกินอาหารที่มีประโยชน์จากผัก จะมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยทำให้กินผักได้ง่ายขึ้นตามมาดูกันเลยค่ะ
ค่อยๆเริ่มเปิดใจทีละนิด
หากไม่ลองเปิดใจที่จะกินผักอีกครั้ง คุณก็อาจจะไม่กินผักอีกเลย หากยอมเปิดใจและเริ่มลองกิน กินทีละนิดแล้วเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ ก็จะเริ่มกินมันได้อย่างแน่นอน มาช่วงที่เราหัดดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก็ต้องเปิดใจให้นางเอกน้องใหม่บ้าง แต่เชื่อเถอะว่าพอดูไปสักพักเดี๋ยวเราก็ติดใจนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นคนนั้นเอง
มองให้เห็นถึงประโยชน์ของผัก
ก่อนอื่นสำหรับผู้ที่อยากกินผักก็ต้องมองเห็นถึงประโยชน์ของผักต่อร่างกายอย่างไรกินแล้วช่วยอะไร เมื่อเห็นประโยชน์ของผักแล้วก็อาจจะเป็นการจุดประกายและเพิ่มกำลังใจให้อยากกินผักขึ้นมา
เลือกผักที่ชอบหรือกินได้ ผู้ที่กินผักได้กินเป็นประจำก็จะมีผักที่ชอบและไม่ชอบเช่นกัน หากอยากเริ่มกินผักก็ต้องหาทางที่ตัวเองชอบหรืออย่างน้อยก็กินให้ได้ก่อนโดยเริ่มจากผักที่ไม่ขมและกลิ่นไม่แรง
กินข้าวที่ปรุงสุก
เพาะผักที่ผ่านการปรุงสุกจะทานได้ง่ายขึ้นจะมีความอ่อนนุ่มลง กินง่ายมีสัมผัสนิ่ม ไม่มีรสหรือกลิ่นที่ไม่ชอบกินผักไม่ชอบ เช่น ผักใบในต้มจืด

เรื่องของที่มีกลิ่นแรงหรือรสจัด
เช่น ขิง ต้นหอม หัวหอมหรือผักอื่น ๆ นอกจากจะไม่ดีแล้วยังทำให้มีความรู้สึกแย่ลง ลองกินผักที่มีกลิ่นและรสอ่อน ๆ จนถึงไม่มีกลิ่นเลยเพื่อทำให้ง่ายขึ้นในการที่จะกินผัก

กินผักในเมนูที่ชื่นชอบ
หลายคนมีเมนูในใจอยู่แล้วและบางเมนูก็มีผักอยู่ในนั้น ลองกินผักในเมนูเหล่านั้นดูอาจจะช่วยทำให้กินง่ายขึ้น และกินกับเมนูโปรดของคุณ

ปรุงรสชาติให้จัดจ้านเข้นข้น
ปรุงให้มีรสชาติออกมาได้จัดจ้านขึ้นจะช่วยกันกินผักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เช่น ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ต้มยำ หรือ ส้มตำ เป็นต้น

กินผักที่แปรรูปแล้ว
หากการกินผักมันยากเกินไปก็อาจจะ ใช้ตัวช่วยในการกินผักนั่นก็คือ ผักที่แปรรูปแล้ว เช่น น้ำผักสดพร้อมดื่ม หรือผักอบกรอบที่สามารถนำมาทานเล่นได้ เป็นต้น แต่สารอาหารและประโยชน์จะไม่เท่ากับผักสดและผักปรุงสุก

ลองทำตามและเปิดใจรับรองว่าคุณจะต้องกินผักได้มากขึ้น สามารถนำวิธีเหล่านี้ไปปรับให้เข้ากับ การทานของคุณได้ เพื่อที่จะให้ได้รับสารอาหาร วิตตามิน แร่ธาตุจากผักและได้ประโยชน์อย่างเต็มที่เพื่อสุขภาพที่ดี