ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

โดนของใหญ่บ้างก็ดีเหมือนกัน

มีเรื่องเสียวๆ มาเล่าให้ฟังค่ะ เราชื่อกวาง อายุ 30 ต้นๆ แต่งงานแล้วไม่มีลูกค่ะ กวาง เป็นแม่บ้าน สามีทำงานต่างประเทศ นานๆ จะกลับที กลับเมืองไทยทีปีหนึ่งไม่เกิน 3 ครั้ง กวาง จึงไม่ค่อยได้เสียวด้วยกัน อาศัยดูหนังAVไปแก้เหงา เพราะจากการดูสัดส่วนตัวเองในกระจก ทั้งหน้าตารูปร่าง ก็โอเคนะคะ ออกแนวเซ็กซี่ด้วยซ้ำ นางเอกหนังAVยังอาย ก็ขนาดสัดส่วน 36-28-37 สูง169 ซม. ผิวขาว กวาง ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไมสามีถึงไม่มีอารมณ์ เคยถามเค้า เค้าบอกทำงานมาก เหนื่อย เพราะเค้าเป็นผู้บริหาร

เข้าเรื่องเลยดีกว่านะคะ ด้วยความเหงา บวกเงี่ยนมากๆ วันหนึ่งกวาง เลยมีความคิดว่าลองหาอะไรๆ ตื่นเต้นทำดีกว่า ก็เลยวางแผนการไปเที่ยวต่างจังหวัดคนเดียวค่ะ หาเรื่องเสียวๆ ทำดีกว่า ไปจังหวัดใกล้ๆ แถวนี้แหละ ใกล้จะถึงที่หมาย ก็เลยแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊มข้างทาง กะจะไม่เข้าละค่ะ แต่ปวดฉี่ จึงยอมจำใจ นั่งฉี่อยู่ ก็ดูรูปโป๊ๆ ที่ผู้ชายชอบวาดเต็มผนัง และอ่านข้อความตามผนังไปด้วย แล้วนาก็ไปสะดุดข้อความว่า “อยากลองควยใหญ่ฝังมุก เชิญที่ช่าง ”เป้” ฝั่งตรงข้าม (มีเบอร์โทรด้วย) รับรองติดใจทุกราย

กวางขับรถไปจอดฝั่งตรงข้าม กวางชำเลืองมองที่เป้ากางเกงช่างเป้ เริ่มตุงๆ เป็นลำนูน สงสัยใหญ่น่าดู ตอนนี้ร่องกวางเริ่มแฉะแล้วละ ช่างเป้ คงรู้ว่ากวางเริ่มเงี่ยนแล้ว เพราะหน้ากวางแดงมากเลย เริ่มคุยเป็นกันเองแล้ว กวางชอบคุยกะผู้ชายแบบนี้มาก นายเป้ ไม่พูดพร่ำทำเพลง รูปซิปชุดช่างตั้งแต่ลำคอจนถึงเป้ากางเกง แล้วถอดออกจนหมด แล้วถอดกางเกงในออก ให้ตายสิ หุ่นนายเป้ เนี่ยแมนมากเหมือนดาราหนังAVเลย ลำตัวกำยำ กล้ามท้องเป็นมัดๆ นายเป้ กำควยแท่งใหญ่หัวบานคล้ำเดินสาวมาหากวาง เมื่อกวางเชิญชวนขนาดนั้น ช่างเป้ที่กำลังซุกใบหน้ากลางหว่างขา ละเลงลิ้นสากกับร่องหลืบ…กลีบ แคม.. และทั้งเลียทั้งดูดเม็ดเสียวของกวาง…ช่วงล่างของเขาก็ขยับขึ้นมา…แอ่น สะโพก…พยายามแทงหัวถอกเข้ากลางหว่างขาของกวาง ใช้มือขวาจับที่โคนแท่งลำยาว แล้วจ่อปลายหัวถอกสีม่วงจรดกลางหว่างร่องกลีบ แคมแดงที่ระเรื่อที่ฉ่ำไปด้วยเมือกเสียวและน้ำลายอย่างกับหนังAV กวางสะดุ้งนิดหนึ่ง แล้วพยายามถดก้นถอยหนี เพราะมันรู้สึกคับมาก นายเป้เดินเข่าตามไม่ลดละ สองมือแกร่งจับต้นขาของกวางไว้แล้วดึงรั้งเข้าหาตัว แล้วจับสองขาของกวางขึ้นพาดบนหัวไหล่ของเขา ท่านี้หัวควยของเป้แทงถูกเป้าสำคัญของกวางพอดิบพอดี มันคับแน่นมาก เข้าได้แค่หัวไม่ถึงนิ้วดีควยลำเขื่องที่ผิวปูดโปนด้วยเส้นเลือดเขียวๆ และเม็ดมุก 10 เม็ดของเขา ถูกจับวางพาดลำยาวไปตามแนวผ่าของร่องกลีบของกวาง ช่างหนุ่มหล่อกระเด้าก้นเป็นจังหวะเพื่อให้แท่งควยของเขาถูไปไป มามา กลางหว่างร่องเสียวของกวาง หัวควยถอกสีม่วงขนาดกำปั้นเด็กสามขวบ ผลุบๆ โผล่ๆ ขึ้นมาให้เห็นตรงเนินหัวเหน่าของกวาง ตามจังหวะกระเด้าก้น