ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

สาวชาวสวนโดนชายพม่าช่วยบำบัดความเงี่ยน

                         ใครมันจะไปคิดว่าจะต้องโดนล่ะเรื่องสยิวที่จะเล่านั้นเป็นของสาวที่ชื่อกุ้งเธอเพิ่งจะยี่สิบต้นๆเป็นคนขยันเพราะชีวิตอาภัพมาตั้งแต่ยังเล็กโดยงานที่ทำนั้นก็คือคนสวนแต่ทว่าแม้ภายนอกจะดูเป็นเด็กดีสักแค่ไหนแต่หารู้ไม่ว่าหนุ่มๆแถวหมู่บ้านนั้นเคยดูOnlyfansและเย็ดเธอมาหลายคนแล้วนั่นก็เพราะว่าเธอเป็นเด็กที่ขี้เงี่ยนมากจนผู้ชายบางคนนั้นเรียกเธอว่าที่ระบายความเงี่ยนเลยนะเอาล่ะเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่าแล้วความเสียวครั้งนี้มันก็เกิดขึ้นเมื่อพวกผู้ชายคนหนึ่งที่เคยดูOnlyfansและเย็ดเธอนั้นดันไปมีเมียหมดแล้วเลยไม่มีใครคิดจะเย็ดเธออีกกลายเป็นของเล่นที่ถูกทิ้งขว้างแต่ทว่าความเงี่ยนของเธอนั้นมันก็ไม่ได้หายไปไหนเลยแล้วเธอก็ยังดูOnlyfansช่วยตัวเองอยู่ตลอดจนกระทั่งเธอได้มาพบกับคนงานใหม่ที่สวนข้างๆเขาคนนั้นเป็นเด็กหนุ่มต่างด้าวหรือพม่าที่สามารถพูดไทยได้ชัดมากเมื่อปรางเห็นรูปร่างที่กำยำเหมือนพระเอกOnlyfansแล้วทำให้เธอได้เล็งเป้าหมายที่ชายหนุ่มคนนี้ทันทีโดยที่นุ่มพม่าคนนี้ก็ไม่ทันเกมของเธอเอาซะเลยเพราะเพียงไม่กี่วันเธอก็สามารถคว้าเขามาดูOnlyfansด้วยและจับเย็ดจนได้ซึ่งเหตุมันก็ได้เกิดที่หลังสวนที่ไร้คนความเร่าร้อนของกุ้งทำให้เธอรุกเข้าหาเขาอย่างรวดเร็วแต่เธอจะรู้หรือเปล่านะว่าคนที่กำลังคุมเกมครั้งนี้จะเป็นหนุ่มพม่านั่นก็เพราะว่าทันทีที่เธอได้กับเขาดูOnlyfansจบแล้วกุ้งก็ลงไปอมควยให้กับเขาหนุ่มพม่าคนนั้นก็จับหัวของกุ้งแล้วกระแทกเข้ามาโยกที่เอวรัวๆอย่างหนักหน่วงจนเธอเกือบไม่หายใจทันถัดจากที่เขาเอาหัวกุ้งมาอมควยตามในOnlyfansแล้วก็ได้ปล่อยให้กุ้งเป็นอิสระต่อจากนั้นกุ้งก็ผลัดไปขึ้นคร่อมเอาหีไปให้เขาเลียตรงหน้าอย่างหนักหน่วงและเมื่อเธอร่อนเร็วมากขึ้นหนุ่มต่างด้าวคนนั้นก็ยิ่งเลียเร็วมากขึ้นเท่านั้นจนกุ้งเสียอาการไปเลยถัดจากนั้นหนุ่มพม่าก็จับกุ้งนอนลงแล้วเอาควยเสียบเข้ามาในรูหีแบบรวดเดียวและเสียงกระแทกนั้นมันก็ได้ดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงครางของกุ้งหนุ่มพม่าคนนั้นเย็ดเธอไม่หยุดจนร่างของเธอไร้เรี่ยวแรงไปหมดเหมือนกับว่าต่อสู้ไม่ไหวแล้วจนกระทั่งกุ้งยอมให้เขาแตกคารูหีหนุ่มพม่าคนนั้นก็เลยซอยถี่ๆเหมือนในOnlyfansจนเสร็จจากนั้นพวกเขาก็พากันใส่เสื้อผ้าแล้วกุ้งก็ขอบคุณเขาที่มาช่วยบำบัดความเงี่ยนอีกทั้งกุ้งยังบอกอีกว่าถ้าหนุ่มพม่าเงี่ยนเมื่อไหร่ก็มาหาได้ตลอดเพราะเธอยอมให้ควยของเข้ามาเสียบที่หีได้ทุกเมื่อถ้าเขาต้องขอแค่บอกกุ้งก็พร้อมที่จะสนองให้เขาเสมอ