ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

ถ้าไม่อยากนกอีกต่อไปต้องดู

                   ไม่ว่าจะอ้อนวอนกับฟ้าอีกกี่รอบก็ไม่มีใครส่งเนื้อคู่มาให้คุณหรอกเพราะงั้นงานนี้ถึงคราวที่คุณจะต้องพึ่งตนเองแล้วล่ะและถ้าเกิดว่าคุณอยากมีคนมานอนดูSora Aoiข้างๆไปตลอดชีวิตก็ต้องล็อกเป้าชายหนุ่มที่ชอบเอาไว้ให้ดีแล้วล่ะแต่เดี๋ยวก่อนมันจะเริ่มได้ยังไงเนี่ยสิเพราะฉะนั้นอย่างแรกเลยคือคุณต้องมองหาตัวช่วยก่อนเลยและถ้าคุณไม่รู้เลยว่าจะหามันได้จากไหนดังนั้นทางเราเลยมีแนวคิดดีๆให้คุณเลิกนกแล้วมีคนดูSora Aoiข้างๆเหมือนคนอื่นมาให้ดูกันเอาล่ะหากคุณพร้อมสละโสดแล้วไปส่องกันเลยว่าจะมีอะไรช่วยคุณให้พ้นจากพญานกในครั้งนี้ได้บ้าง

ข้อหนึ่ง เป็นฝ่ายทักทายเขาก่อน หากคุณชอบและอยากดูSora Aoiกับใครสักคนแต่ไม่รู้ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรเพราะงั้นเอาอย่างนี้ดีไหมหยุดมองเขาอยู่ห่างๆแล้วทำใจให้พร้อมเข้าไว้จากนั้นก็ให้ไปลองชวนอีกฝ่ายคุยดูบอกเลยว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีเลยล่ะหรือถ้าจะให้มันดูมีอะไรมากกว่านั้นก็ลองชวนเขาดูSora Aoiไปเลยจะได้รู้จักเขาอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นและถ้าเกิดว่าเขาเองก็รู้สึกแบบเดียวกันกับคุณเมื่อนั้นก็ค่อยขยับความสัมพันธ์ไปในระดับที่ดีกว่านี้โดยเฉพาะสาวๆเลิกกลัวแล้วทักหาอีกฝ่ายบ้างเขาจะได้รู้ว่าคุณเองก็สนใจเขาเหมือนกันบอกเลยว่าโอกาสนกน้อยมากเลยทีเดียว

ข้อสอง สนใจเรื่องรอบตัวมากขึ้น บางคนเป็นคนคุยกับใครก็ได้หมดจนทำให้ไม่รู้เลยว่ายังมีคนที่อยากดูSora Aoiกับคุณอยู่ซึ่งพอเป็นคนที่คุยกับใครก็ได้เลยทำให้ไม่ค่อยได้สนใจใครไม่ว่าใครจะตอบหรือถามอะไรก็คุยให้มันผ่านๆไปซึ่งเมื่อเป็นแบบนี้คุณก็อาจจะโดนเทโดยไม่รู้ตัวยังไงล่ะเพราะงั้นบางครั้งการที่บางคนเข้ามาคุยด้วยกับคุณบ่อยๆเนี่ยแหละเป็นการบอกว่าเขากำลังสนใจคุณอยู่ให้คุณสนใจสิ่งรอยข้างบ้างดังนั้นถ้าจะมีรักจริงๆก็ไม่ต้องไปเริ่มที่ไหนไกลเอาเป็นว่าเริ่มจากการที่คุณสนใจสิ่งรอบข้างและคนใกล้ตัวให้มากขึ้นก็พอ

ข้อสาม ไม่ควรตั้งสเปคไว้สูง ในความเป็นจริงการจะได้คนรักหรือคนที่มานอนดูSora Aoiด้วยสักคนจะเป็นไปตามสเปคที่คุณตั้งไว้ทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้น้อยมากเพราะนอกจากนี้มันยังมีเรื่องของทัศนคติแหละการใช้ชีวิตที่ต้องเข้ากันด้วยและนี่ก็อาจจะเป็นหนึ่งในสาเหตุที่คุณยังไม่มีแฟนก็ได้เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือลดสเปคหนุ่มในฝันคนนั้นที่อยากดูSora Aoiด้วยลงมาหน่อยเถอะซึ่งอาจจะเอาแค่คนที่คุณอยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจหรือเข้าใจคุณก็พอเท่านี้ก็สามารถทำให้การมีแฟนของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วล่ะ