ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

กินยังไง ถึงจะไม่อ้วน

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆเรามาเจอกันอีกแล้ววันนี้เราก็มีอาหารที่สามารถรับประทานช่วงกลางดึกโดยทำให้ไม่อ้วนมาฝากค่ะ คงมีเพื่อนๆไม่น้อยเลยที่รู้สึกหิวช่วงตอนกลางคืน แต่จะทำยังไงดีนะจะกินก็กลัวอ้วนเพราะใครๆก็คงอยากจะมีหุ่นที่เรียวเล็กเหมือนนางเอกคลิปโป๊อย่างแน่นอนแต่จะให้ไม่กินก็หิวทรมานอ่ะทำยังไงดีนะปัญหาที่ใหญ่หลวงมากโดยเฉพาะสาวๆ ก็จะมีสาวๆคนไหนบ้างนะที่อยากจะมีหุ่นอ้วนเหมือนตุ่มโอ่งทุกคนแหละค่ะก็อยากที่จะมีหุ่นที่เรียวเล็กเหมือนกับนางเอกคลิปโป๊อย่างแน่นอนดังนั้นนะคะวันนี้เจ๊ก็ได้นำอาหารที่สามารถให้คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายรับประทานได้โดยที่ไม่อ้วนลงพุง เผลอๆจะทำให้หุ่นดีเหมือนนางเอกคลิปโป๊ได้อีกนะคะ เพื่อนๆสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะว่ามีอาหารประเภทไหนกันบ้าง ไม่เป็นการรอช้าค่ะไปดูกันเลยว่ามีอาหารอะไรบ้าง
ประการแรก ไข่ต้ม เมนูนี้นะคะถือว่าเป็นเมนูยอดฮิตของเพื่อนๆที่ต้องการจะลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนักเลยทีเดียวเพราะเป็นเมนูที่ช่วยในเรื่องให้อิ่มท้องไม่หิวบ่อยและไม่อยากกินจุกจิกแถมยังมีแคลอรี่ที่ต่ำมากๆด้วยนะคะ แล้วเวลาที่ทำไข่ต้มเนี่ยเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปพึ่งน้ำมันเลยเนี่ยช่วยลดไขมันได้อีกอย่างเลยนะ แต่ถ้าเพื่อนคนไหนนะคะรู้สึกเบื่อไข่ต้มแล้วก็อาจจะหันมาทำเป็นไข่ตุ๋นหรือไข่ลวกแทนก็ได้ค่ะสามารถทดแทนได้เหมือนกันแต่เมนูนี้นะคะถ้าเพื่อนๆไม่ทานช่วงกลางดึกอาจจะหันมาทานช่วงเช้ากลางวันเย็นก็ได้ค่ะก็จะสามารถทำให้น้ำหนักของคุณเพื่อลดและก็กลับมามีหุ่นบางเล็กเหมือนนางเอกคลิปโป๊ก็ได้ค่ะ
ประการที่สองโยเกิร์ต เมนูนี้ก็ถือว่าเป็นเมนูยอดฮิตของคุณสาวๆเลยก็ว่าได้เพราะในโยเกิร์ตนะคะมีส่วนช่วยในการ ควบคุมน้ำหนักก็ดีผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งก็ดีและที่ดีมากๆเลยก็คือช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วยค่ะรับรองเลยนะคะว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนนะคะต้องการที่จะมีหุ่นที่บางเล็กเหมือนนางเอกคลิปโป๊เมนูนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเลย ส่วนตัวดิฉันก็ชอบรับประทานโยเกิร์ตเช่นเดียวกันค่ะ
ประการที่สาม แอปเปิ้ล หากช่วงกลางคืนเพื่อนๆรู้สึกหิวท้องอยากจะรับประทานอาหารอะไรสักอย่างหนึ่งแอปเปิ้ลถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยนะคะเพราะแอปเปิ้ลช่วยให้อยู่ท้องและมีกากใยอาหารซึ่งช่วยในเรื่องขับถ่ายและแอปเปิ้ลก็มีความหอมหวานกรอบกินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลยค่ะ