ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

ปลดล็อกสถานะที่ไม่ชัดเจนด้วยขั้นตอนสุดเบสิก

บางครั้งคุณอาจตกอยู่กับช่วงเวลาที่มันไปต่อไม่ได้แถมถามหาคำตอบแต่ละรอบก็ไม่ได้อะไรที่แน่ชัดกลับมาสักครั้งหรือเรียกสถานะนี้ง่ายๆว่ามากกว่าเพื่อนแต่ก็ไม่ใช่แฟนนั่นเองอีกอย่างพอเราจะขยับสถานะทีไรอีกฝ่ายก็ดันทำเป็นนิ่งเฉยทุกทีแต่ในทางกลับกันพอเราเริ่มหยุดความสัมพันธ์เขาก็เริ่มมีใจอยากดูหนังโป๊ฟรีกับเราขึ้นมาซะงั้นในเมื่อเป็นแบบนี้แล้วเราจะจัดการอย่างไรกับสถานะที่มันไม่ชัดเจนดีล่ะซึ่งเราเชื่อนะว่าถ้าพวกคุณเจอแบบนี้บ่อยๆคงไปต่อได้ยากแล้วล่ะยิ่งถ้าชอบเพื่อนคนนี้มานานเราว่าสุดท้ายกลับกลายเป็นว่าคุณคงต้องเสียทั้งเวลาและความรู้สึกในเวลาเดียวกันแน่เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณอยากปลดล็อกความสัมพันธ์แบบนี้สักทีก็คงต้องมาดูวิธีจัดการดังต่อไปนี้แล้วล่ะ
ข้อหนึ่ง ควรยืนยันสถานะให้มันชัดเจนไปเลย การที่พวกคุณยืนยันสถานะให้มันชัดว่าเป็นเพื่อนสนิทหรืออะไรที่มากกว่านั้นแต่อีกฝ่ายไม่ยอมที่จะเปลี่ยนสถานะเป็นคู่รักสักทีนั้นมันก็ถือได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างจะเรื้อรังอย่างหนึ่งหรืออาจจะนับว่าเป็นเพื่อนสนิทที่ไม่ดีก็ได้นะเพราะฉะนั้นเมื่ออีกฝ่ายถามว่าทำไมคุณถึงห่างจากความสัมพันธ์นี้และไม่อยากดูหนังโป๊ฟรีกับเขาต่อไปก็บอกให้ชัดเจนไปเลยว่าคุณได้ถอยจากความสัมพันธ์ที่คลุมเครือแบบนี้แล้วและจะไม่เข้ามาอยู่ในจุดนี้อีกต่อไป
ข้อสอง ลองโฟกัสไปที่สิ่งอื่นดู ในขณะที่คุณถอยห่างมาจากความสัมพันธ์ที่มันเรื้อรังนั้นแน่นอนว่าความรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ดูหนังโป๊ฟรีกับเขาอีกต่อไปมันต้องเกิดขึ้นอยู่แล้วซึ่งเราแนะนำให้คุณไปโฟกัสกับสิ่งที่เป็นประโยชน์มากกว่านี้จะดีกว่าเช่นไปออกกำลังกายหรือดูหนังโป๊ฟรีคนเดียวแค่นี้มันก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเสียดายน้อยลงแล้วนั่นก็เพราะว่าคุณมีสิ่งอื่นที่สำคัญกว่ามานั่งเสียเวลากับความสัมพันธ์แบบนี้ไงล่ะ
ข้อสาม ควรเดินหน้าต่อไป นอกจากคุณจะห้ามกลับไปนอนดูหนังโป๊ฟรีกับเขาแล้วนั้นสิ่งที่ควรทำคือเดินหน้าต่อไปเนี่ยแหละทั้งนี้คุณจะต้องเลือกสิ่งที่มีความสุขให้กับตัวเองด้วยแต่ก่อนที่คุณจะละทิ้งความสัมพันธ์นั้นก็อย่าลืมทิ้งระยะห่างก่อนด้วยล่ะเพราะได้ถอยออกมาจากความสัมพันธ์ที่มันค้างหรือเป็นเรื้อรังได้อย่างง่ายดายแถมยังทำให้คุณสามารถเดินหน้าต่อโดยที่ไม่ต้องมีเยื่อใยกับความสัมพันธ์แบบนี้อีกด้วยและนี่ก็คือขั้นตอนการปลดล็อกสถานะที่ไม่ชัดเจนแบบคร่าวๆให้คุณได้ลองนำไปใช้กันดูซึ่งเราเชื่อนะว่าถ้าคุณทำตามที่เราบอกอย่างถูกต้องยังไงคุณก็จะสามารถออกมาจากจุดที่ไร้ความหวังเหล่านั้นได้แน่นอน