ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

ห้ามทำเด็ดขาดหากไม่อยากให้จุดซ่อนเร้นอ่อนแอ

ปกติเราจะพูดคุยกันถึงเรื่องการดูแลน้องสาวหรือจุดลับใช่ไหมล่ะแต่กลับกันวันนี้เราจะมาพูดถึงการกระทำที่จะทำลายจุดลับของพวกคุณกันซึ่งเชื่อว่าบางคนอาจทำมันมาจนถึงทุกวันนี้แต่ไม่รู้เลยว่ามันจะส่งผลเสียต่อน้องสาวของพวกคุณอย่างไรและไม่แน่นะว่าปัญหาของน้องสาวที่ยังแก้ไม่หายจะมาจากพฤติกรรมที่แก้ไม่หายเหล่านี้ก็ได้เพราะงั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราก็ไม่ควรรอช้าก่อนที่มันจะทำลายน้องสาวของคุณไปมากกว่านี้เราไปอ่านดูกันก่อนดีกว่าจะได้หลีกเลี่ยงการกระทำแย่ๆพวกนั้นได้ทำบอกเลยหากคุณเป็นหนึ่งที่กำลังทำเรื่องไม่ดีแบบนั้นอยู่ก็ไม่แปลกหรอกที่คนรักจะไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและร่วมรักกับคุณดังนั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกัน
1.ล้างมันบ่อยมากเกินเหตุ แม้ว่าในสมัยนี้จะมีน้ำยาที่ช่วยให้จุดลับของพวกคุณนั้นสะอาดแต่คุณก็ไม่ควรใช้มันทุกวันนะเพราะน้ำยาพวกนั้นก็มีแต่เคมีทั้งนั้นซึ่งความจริงแล้วคุณไม่จำเป็นจะต้องใช้มันบ่อยขนาดนั้นเพราะน้องสาวของคุณจะทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองอยู่แล้วอีกอย่างหากช่องคลอดของคุณสะอาดมากเกินไปก็อาจจะทำให้น้องสาวมีตกขาวมากกว่าปกติได้เพราะงั้นในตอนที่คุณหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่คุณไม่อยากให้แฟนได้กลิ่นตกขาวละก็อย่าล้างน้องสาวบ่อยไปล่ะเอาแค่ช่วงนี้เราได้กลิ่นหรือก่อนมีอะไรกันก็พอ
2.ออกไปทำกิจกรรมมาแล้วไม่ยอมเปลี่ยนชุด มีสาวๆไม่น้อยเลยที่อาจจะไปทำกิจกรรมและถึงบ้านมาก็นอนเลยในชุดนั้นไม่ได้ไปอาบน้ำหรือล้างตัวให้ดีเมื่อมันอับชื้นขึ้นมาจึงทำให้น้องสาวมีกลิ่นไม่ดีอย่างไรล่ะอีกอย่างยังทำให้พวกเชื้อโรคมันเติบโตได้ดีอีกด้วยนะเพราะงั้นกลับมาแล้วก็ควรล้างเนื้อตัวสักนิดหากมีคนรักก็จะได้มานอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบสบายใจพร้อมกับน้องสาวหอมๆพร้อมให้เขาฟัด
3.ชอบใส่ชุดรัดมากไป คุณอาจจะคิดว่าการใส่ชุดแบบนั้นมันจะทำให้น้องสาวเรามีกลิ่นได้อย่างไรแต่เมื่อคุณเดินหรือทำกิจกรรมต่างๆกางเกงหรือชุดที่ใส่ก็อาจจะไปเสียดสีกับจุดลับของคุณได้ส่งผลให้น้องสาวแพ้และรู้สึกเคืองสุดท้ายก็ไปกระตุ้นจนกลายเป็นตกขาวหากยังทำพฤติกรรมแบบนี้แล้วดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนรักอยู่ในทุกๆวันคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอนอีกอย่างก็คือชอบใส่ผ้าอนามัยแม้ว่ารอบเดือนไม่ได้มากก็ทำให้น้องสาวอับชื้นได้เหมือนกันเพราะนอกจากจะทำให้จุดลับบอบบางแล้วยังทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่ดีอีกด้วยหากยังใส่อยู่บ่อยๆละก็รับรองได้เลยว่าคนรักของคุณคงไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นร่วมเตียงกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะงั้นใครมีพฤติกรรมเหล่านี้ควรเลิกซะโดยด่วน