ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

ถ้าไม่มีเซ็กส์มานานมันจะส่งผลต่อร่างกายอย่างไร

เมื่อคุณคิดที่จะมีเซ็กส์เหมือนในคลิปหลุดแล้วนั้นมันก็จะต้องมีหลายๆอย่างประกอบเข้าด้วยกันอีกทั้งมันจะมีอีกหลายวิธีที่อาจจะช่วยเติมความสุขและคลายเครียดให้คุณโดยไม่ต้องมีเซ็กส์หรือดูคลิปหลุดก็ได้ซึ่งถ้าคุณไม่มีเซ็กส์มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใดแต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะหากคุณห่างหายจากมันนานจนเกินไปมันก็อาจจะส่งผลต่อสุขภาพได้เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นเรามาดูกันหน่อยดีไหมว่าเมื่อคุณขาดเซ็กส์กันไปนานๆชนิดที่ว่าแทบไม่ได้นอนดูหนังโป๊ด้วยกันเลยนั้นมันจะส่งผลกับคุณอย่างไรกันซึ่งถ้าคุณพร้อมแล้วเรามาติดตามกันเลยว่าถ้าห่างหายเซ็กส์นานๆสุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไร
1.สาวๆมีน้ำหล่อลื่นลดลง สำหรับสาวๆที่ห่างหายจากเซ็กส์ไปนานๆหรือไม่ได้ดูคลิปหลุดเลยยิ่งกับคนอายุมากหากคุณกลับมามีเซ็กส์อีกครั้งสิ่งที่คุณจะพบนั่นก็คือปัญหาน้ำหล่อลื่นของน้องสาวแห้งลงเนื่องจากมันขาดฮอร์โมนบางชนิดอย่างเอสโตรเจนไปและเมื่อประกอบกับผนังช่องคลอดที่บางลงตามวัยนั้นก็อาจจะส่งผลให้สาวๆรู้สึกเจ็บปวดขึ้นมาก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีแม้ว่าคุณจะไม่ว่างขนาดไหนก็ควรสละเวลาสักเล็กน้อยเพื่อหันมามีเซ็กส์หรือดูคลิปหลุดช่วยตนเองเสียบ้างล่ะเพราะถ้าขาดน้ำหล่อลื่นมากเกินไปคงไม่ดีกับน้องสาวแน่นอน
2.คุณอาจมีภูมิคุ้มกันที่อ่อนลง คนที่ร่วมรักหรือดูคลิปหลุดบ่อยๆนั้นอาจมีภูมิคุ้มกันที่ดีมากกว่าผู้ที่มีเซ็กส์น้อยและผู้ที่ไม่เซ็กส์นานๆนั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าการที่คุณร่วมรักกันเนี่ยมันจะช่วยเพิ่มระดับของสารโนโกลบูลินเอที่เป็นแอนติบอดีที่พบได้มากในสารคัดหลั่งซึ่งมันมีส่วนช่วยให้การป้องกันเชื้อโรครุกรานเยื่อเมือกนั่นเองทั้งยังเปรียบเสมือนด่านที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคให้เข้าสู่ร่างกายอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากใครที่รู้ตัวว่าตัวเองห่างหายจากเซ็กส์ไปนานก็ต้องหันมาจัดสักหน่อยแล้วล่ะ
3.คุณจะเจ็บรอบเดือนมากกว่าเดิม การที่คุณมีเซ็กส์บ่อยๆนั้นมันจะช่วยลดการเจ็บรอบเดือนได้นั่นก็เพราะว่าเมื่อสาวๆไปถึงจุดสูงสุดแล้วมดลูกมันก็จะหดตัวขึ้นมาแล้วเลือดของคุณมันก็จะไหลได้เร็วมากขึ้นทำให้คุณรู้สึกปวดประจำเดือนน้อยลงนั่นเองแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้ดูคลิปหลุดและมีเซ็กส์นานๆเนี่ยมันก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกปวดรอบเดือนมากขึ้นก็ได้เพราะฉะนั้นการห่างหายจากเซ็กส์นั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เพราะงั้นถ้าคุณมองเห็นถึงข้อเสียของมันแล้วก็อย่าลืมหันไปมีเซ็กส์กับคนรักบ่อยๆล่ะหรือจะดูคลิปหลุดแล้วช่วยตัวเองก็ได้นะ