ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

เขี่ยอารมณ์ให้คุณผู้ชายลุกมาทำรักโดยวิธีเสียวๆกัน

ในการทำรักนั้นบางคราวจะให้สาวๆนอนเฝ้ารอหนุ่มๆให้มาขึ้นอยู่คนเดียวราวกับในหนังโป๊ฝรั่งมันก็ไม่ถูกต้องหรอกนะเพราะนั่นคงทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกเบื่อแน่ๆที่ไม่มีใครเริ่มก่อนสักทีแต่ทว่าเมื่อใดที่คุณผู้หญิงเริ่มรู้สึกว่าพวกหนุ่มๆเขาไม่ค่อยมีอารมณ์อยากจะเป็นฝ่ายรุกคุณแทนที่สาวๆจะมานั่งเสียอารมณ์นั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเปลี่ยนวิธีใหม่มาเป็นการรุกเขาแทนดูบ้างนะรับรองว่าอารมณ์ความเสียวของเขาจะเพิ่มขึ้นสุดๆเลยล่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วมันจะมีการปลุกความเสียวให้หนุ่มๆรีบลุกมาทำรักกับคุณได้อย่างไรกันบ้างนั้นเรามาติดตามดูไปพร้อมกันเลยดีกว่านะ
1.เขี่ยความสยิวที่หลังเขา การเขี่ยให้หนุ่มๆรับรู้ว่าสาวๆอยากจะร่วมรักเต็มทีและต้องการให้หนุ่มๆจัดหนักนั้นไม่ยากเลยเพียงแค่สาวๆต้องสัมผัสไปที่แผ่นหลังของเขาอย่างเบามือแบบค่อยเป็นค่อยไปหรืออาจจะใช้มือของคุณลากไปตามซอกหรือมุมต่างๆแล้วค่อยๆเลื่อนมาบริเวณด้านล่างของเขาเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งรับรองว่าเขาจะสัมผัสได้ถึงการปลุกเร้าเบาๆที่เป็นตัวบ่งบอกถึงความต้องการของสาวๆได้อย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังช่วยเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ชายหนุ่มของคุณเขาไปถึงจุดสุดยอดด้วยความรู้สึกเสียวซ่านอีกด้วยนะ
2.กระซิบบอกเขาเบาๆ การที่คุณกระซิบบอกเขาเบาๆนั้นคือจุดเริ่มต้นที่จะทำให้น้อง ๆเขาตั้งตัวเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งเลยล่ะโดยคุณอาจจะพูดจาแนวติดเรตกับเขาเพื่อให้เขาจินตนาการถึงมันเพียงเท่านี้บอกเลยว่าจากอารมณ์เบื่อของเขามันจะกลับกลายเป็นความเร่าร้อนขึ้นมาอย่างแน่นอนยิ่งถ้าคุณใช้คำพูดยั่วๆปนเซ็กซี่ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยกระตุ้นความเสียวซ่านให้เขาอยากร่วมรักกับคุณสุดๆเลยล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับหนุ่มๆที่ไม่ค่อยทำการบ้านแนะนำให้สาวๆลองเอาวิธีนี้ไปปรับใช้ดูนะรับรองว่าเมื่อเขาได้ยินแล้วน้องชายเขาจะพร้อมรบสุดๆเลยล่ะ
3.ใส่ชุดนอนยั่วตาเขา เราว่าจากที่คุณสวมชุดนอนธรรมดาๆอยู่แล้วลองหันมาใส่ชุดนอนสายเดี่ยวยั่วใจเขาเหมือนกับในหนังโป๊ฝรั่งกันหน่อยดีไหมหรืออาจจะใส่ชุดน้อยชิ้นสักหน่อยเพื่อเผยให้เขาเรือนร่างคุณราวกับในหนังโป๊ฝรั่งสักหน่อยเพียงเท่านี้มันก็ช่วยกระตุ้นความเป็นชายให้เขาอยากร่วมรักกับคุณมากขึ้นแล้วล่ะและที่สำคัญเลยคืออย่านอนรอให้หนุ่มๆเป็นฝ่ายรุกอยู่คนเดียวเด็ดขาดซึ่งถ้าเกิดว่าคุณก็มีความต้องการเหมือนกันแนะนำให้เอาวิธีพวกนี้ไปใช้ได้เลยเพียงแค่นี้มันก็ทำให้ชายหนุ่มรีบลุกมาจัดหนักให้แก่สาวๆอย่างว่องไวแล้วล่ะ