ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

บางเรื่องที่หนุ่มๆมักจะทำเพื่อบังคับให้คุณเป็นคนบอกเลิก

เรื่องรักมันก็ไม่มีสิ่งใดแน่นอนอยู่แล้วล่ะเพราะงั้นการที่คุณจะจบกันวันใดก็ไม่มีใครล่วงรู้ได้เช่นกันนั่นก็เพราะปัจจัยที่ทำให้คนเราเลิกและไม่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันอีกนั้นมันมีหลายอย่างมากโดยเฉพาะสาวๆที่ต้องระวังเอาไว้ให้ดีเพราะบางทีหนุ่มๆอาจจะทำให้คุณเป็นฝ่ายบอกเลิกหรือจบกับเขาก่อนก็เป็นไปได้ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เพราะอะไรเลยแต่เพียงแค่เขาอยากดูเป็นคนที่ผิดน้อยลงยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยมีข้อสังเกตของหนุ่มๆที่บ่งบอกว่าเขากำลังบีบให้คุณบอกเลิกเขามาฝากกันซึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องจับตามองให้ดีเราไปดูกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง รู้ได้ถึงความห่าง เราว่าสิ่งนึงที่หนุ่มๆจะบีบให้สาวๆจบเรื่องรักกับเขาก่อนก็คือการทำให้สาวๆรู้ถึงความห่างที่เขามีให้เนี่ยแหละไม่ว่าจะเป็นการที่เขาไม่สนใจเหมือนเดิมหรือไม่แคร์คุณทั้งยังนิ่งเฉยก็ตามเรื่องเหล่านี้นอกจากเขาจะไม่ทำให้มันดีขึ้นแล้วเขายังทำตัวเฉยชาอีกด้วยซึ่งอาการแบบนี้มันจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากการที่เขาพยายามบีบบังคับคุณทางอ้อมให้คุณเป็นฝ่ายบอกเลิกเขาก่อนเพื่อที่เขาจะได้รู้สึกผิดน้อยลงเวลาไปดูหนังโป๊กับคนอื่นไงล่ะเพราะงั้นสาวๆก็ควรระวังการกระทำของเขาเอาไว้ให้ดีล่ะ
ข้อสอง หนุ่มๆชวนคุณรบเร้าเยอะขึ้น นี่ก็คืออีกสิ่งนึงเช่นกันที่เขาต้องการให้คุณบอกจบกับเขาก่อนซึ่งแน่ละว่าการรบเร้ากันในคู่รักคงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับหลายๆคู่แต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเกิดมันบ่อยมากเกินไปและสาเหตุของมันส่วนมากก็มาจากเขาเราว่านี่คุณก็ควรคิดได้แล้วนะว่าควรดูหนังโป๊กับเขาอีกต่อไปหรือเปล่าและยิ่งถ้าเขาไม่คิดจะปรับความเข้าใจกับคุณเลยนี่มันก็ค่อนข้างจะชัดแล้วว่าเขาไม่กล้าบอกเลิกคุณและกำลังรอให้คุณเป็นฝ่ายจบกับเขาก่อนยังไงล่ะ
ข้อสาม เขาไม่ค่อยจะว่างให้คุณเลย ถ้าในช่วงแรกๆเขามีเวลาให้คุณตลอดทั้งยังดูหนังโป๊กันทุกวันแต่จู่ ๆวันนึงเขากลับไม่อยากไปไหนกับคุณทั้งยังไม่มีเวลาว่างให้และไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยนี่มันก็เป็นการบ่งบอกทางอ้อมแล้วนะว่าเขาไม่ได้อยากอยู่กับคุณเลยสักนิดแถมยังอยากเลิกกับคุณด้วยซ้ำและที่ยิ่งไปกว่านั้นคืออยากให้คุณบอกเลิกเขาด้วยเพราะงั้นถ้าสาวๆคนไหนเจอแบบนี้ก็ควรบอกเลิกไปให้จบๆซะต่อให้มันจะได้ใจเขาก็ตามแต่อย่างน้อยเราเชื่อว่าคุณจะไม่ต้องมาทนเสียใจหรือลำบากใจเพราะเขาแน่ๆและก็ถือซะว่าคุณได้ตัดคนไม่ดีออกไปจากชีวิตซะเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องโดนสวมเขาจากคนที่คุณรักแล้วล่ะ