ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

MK แบบไหนให้ติดใจ

เรื่องนี้สำหรับสาวๆโดยตรงเลยทีเดียว เพราะว่าหนุ่มๆชอบให้สาวๆเล่นกับน้องชายของเขา ร้อยทั้งร้อยต้องตายด้วยวิธีนี้ทั้งนั้นเพราะว่ามันจะทำให้เขาเสียวจนถึงที่สุด แต่ว่าลีลาของคุณนั้นจะสามารถมัดใจเขาได้หรือเปล่านั้น ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าคุณมีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหนที่จะใช้ปากของคุณพิชิตใจเขาได้ แต่ถ้าคุณยังอยากหาตัวอย่างการใช้ปากล่ะก็แนะนำให้ดูหนังXเยอะๆ เพราะว่าในหนังXมีตัวอย่างให้ดูมากมาย ทำอย่างไรให้ผู้ชายครางออกมา ถ้าคุณสามารถทำให้ผู้ชายครางออกมาในตอนที่คุณกำลังใช้ปากอยู่นั้น ถือว่าคุณประสบความสำเร็จ และถือว่าคุณมัดใจเขาได้ แต่ถ้าคุณเคยดูหนังXมาอยู่บ้างจะรู้เลยว่า การแสดงหนังXของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ตามเว็บหนังXต่างๆ ตัวละครหญิงและชายจะมีวิธีการใช้ปากที่เหมือนกันแต่ต่างกันที่จังหวะและลีลา งั้นเรามาดูกันว่า แบบไหนที่จะทำให้หนุ่มๆติดใจในฝีปากของคุณ

จังหวะแรก บนหัวดอกเห็ดสีชมพู เล่นกับดอกเห็ดก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าความเสียวก็อยู่ที่ปลายหัวเหมือนกัน หลายคนคิดว่า ไม่ต้องแวะเล่นให้เสียเวลา อมลงไปให้มิดด้ามไปเลย จะทำให้เสียวกว่า มันเป็นความคิดที่ผิดอย่างมากเพราะว่า บนส่วนหัวสุดก็เป็นจุดเสียวที่สำคัญ ไม่เชื่อลองดูก็ได้ ให้คุณนึกว่าเป็นไอศกรีมแท่งใหญ่ ให้ใช้ลิ้นเลียวนหัวไปสักพัก เล่นกับหัวเห็ดสักพักหนึ่ง เพื่อเปิดฉากความเสียวให้กับหนุ่มๆก่อนจะไปตรงจุดอื่นๆ

จังหวะที่สอง ลงมาตรงช่วงลำตัว หรือจะเรียกว่าแท่งไอศกรีมก็ได้ มาถึงจังหวะตรงช่วงนี้งัดออกมาเลย ลีลา วิธีที่จะอม ดูดอย่างไรให้เขาครางออกมาเพราะว่าตรงช่วงนี้แหละ คือจุดที่เสียวที่สุดแล้ว วัดกันไปเลยว่า คอคุณลึกแค่ไหน แล้วฝีปากของคุณ มีลูกเล่นแค่ไหนให้เขาติดใจ ไม่ใช่จะแค่เอาปากลงไปแล้วก็ชักขึ้นมา มันทำให้เขาเบื่อคุณ ถ้าคุณลองใส่จังหวะ ช้าบ้าง เร็วบ้าง สลับกับเล่นกับหัวบ้าง รับประกันได้เลยว่า หนุ่มๆครางเสียงหวานออกมาอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมจะใช้ฝีปากอย่างเดียวไม่ได้ ลิ้นก็เป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้กับหนุ่มๆได้ดี จะแค่อมและดูดมันก็ธรรมดาไป คุณลองเปลี่ยนมาเป็นเลียเพิ่มเข้าไปบ้าง มันอาจจะช่วยให้เขามีความสุขมากขึ้น

อย่าลืม ปากที่กำลังเล่นกับแท่งไอศกรีมอยู่มือของเราที่ว่างอยู่ก็ช่วยสร้างอารมณ์ได้ อย่างเช่น เอามือมานวดคลำไข่ทั้งสองใบ หรือจะเอามาจับมือกดมือของเขาไว้ให้เขารู้สึกว่าเสียวจนน้ำจะแตกไปเลย วิธีนี้แหละช่วยให้หนุ่มๆติดใจคุณได้