ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

ลุงหล่อแบบนี้เลยอยากเสียวหีกับลุง

ไม่ได้เจอลุงสุดหล่อนาน เลยรื้อฟื้นความทรงจำด้วยการเย็ดกันอีกที เพราะเขาหล่อเกินกว่าที่ฉันจะห้ามใจ อย่างกับพระเอกหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยและสายตาของเขาที่มองมาที่ฉันทุกๆ ครั้งที่เราได้พบกันก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เรื่องเสียวเกิดขึ้นในช่วงเวลา และสถานการณ์ต้องห้ามอย่างถึงที่สุด ฉันพยายามแล้วที่จะไม่ปล่อยตัวปล่อยใจ แต่ทำอย่างไรได้ล่ะ เมื่อความรักมันเกิดขึ้นมาแล้ว และฉันก็ไม่อาจจะลบเลือนเขาไปได้เลย ทั้งๆ ที่เขาเป็นคนที่ฉันควรให้ความเคารพเพียงอย่างเดียว ควยยกมือไหว้และไม่คิดอะไร และเขาคือคนในครอบครัวฉัน เป็นพี่ชายเพียงคนเดียวของแม่ และมีศักดิ์เป็นลุงของฉัน
ทว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ตอนนี้ฉันไม่อาจจะหยุดทุกๆ อย่างลงไปได้แล้ว เหมือนหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยเรื่องหนึ่งที่เคยดูมา
ลุงขา แรงอีกค่ะ หนูเสียว เสียวหีมากเลย ซี้ดดดดด……อืมมมมมม….ความรู้สึกของฉันปล่อยไปตามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ร่างกายบิดเร่าไปมาด้วยความเสียวซ่าน แต่ไม่อาจจะหลุดพ้นจากพันธนาการของคนตรงหน้า ที่เขากำลังจับขาของฉันทั้งสองข้างแยกออก แล้วโน้มใบหน้าลงมา ใช้สันจมูกกดลงไปที่เนินหีใหญ่อูมอวบนั้น ก่อนที่จะซุกไซ้ลงไปที่แคมหีสวยของฉัน พร้อมทั้งลิ้นอุ่นๆ ที่เริ่มตวัดเลียหีให้ฉัน
มันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษ เสียงครางของฉันดังขึ้นพร้อมๆ กับน้ำเสียงแห่งโลกีย์ที่แสนตะกละตะกลามอย่างกับหนังJAVญี่ปุ่นซับไทย เขาทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งจูบหีของฉันราวกับว่าช่างรักใคร่ส่วนสวาทนั้นอย่างลึกสุดใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นชำแรกเข้ามาในรูหีของฉัน กลืนกินน้ำเงี่ยนที่หลั่งรินออกมาด้วยแรงกระตุ้นอารมณ์จากการเล้าโลมของเขาที่ทำออกมาได้อย่างแสนวิเศษ
ช่วยเย็ดหนูเถอะค่ะลุง หนูไม่ไหวแล้ว หนูเงี่ยน อยากโดนเย็ดจังเลยค่ะ มันช่างเป็นประโยคขอร้องที่น่าอายเหลือเกิน แต่ฉันก็ใช้กับลุงสุดที่รักของฉันเท่านั้นแหละ เขชาเงยหน้าขึ้นมายิ้ม ก่อนที่จะเอื้อมมือขึ้นมาบีบคลำนมของฉันทั้งสองเต้า ใช้ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยหัวนมแบบในหนังJAVญี่ปุ่นซับไทยเพื่อกระตุ้นความเงี่ยนอย่างถึงที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ ทรงตัวขึ้นมาแล้วแทรกตัวมาที่ระหว่างขาของฉัน
น้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาในร่างกายช่วยให้ควยของเขานั้นสามารถชำแรกสอดใส่เข้ามาในร่างกายของฉันได้อย่างง่ายดาย ทั้งๆ ที่ครั้งแรกที่เราเย็ดกัน ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเจ้ามังกรขนาดใหญ่มหึมานี้จะสามารถเข้ามาในร่างกายของฉันได้
เสียวหีเหลือเกิน ลุงขา ช่วยเย็ดหนูแรงๆ เลยนะคะ ได้โปรด
ฉันพูดอออกไปอย่างไม่เขินอาย เพราะว่าตอนนี้มีเพียงสิ่งเดียวที่ฉันต้องการจากลุงสุดที่รักคนนี้
ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ เสียวหีเหลือเกิน ทำไมลุงถึงเย็ดเก่งขนาดนี้นะ
เราเริ่มกลายเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น จังหวะกระแทกเย็ด รวมไปจนถึงจังหวะหายใจของเราทั้งคู่ แล้วเขาก็เริ่มอัดแรงกระแทกเข้ามาที่รูหีของฉัน จนตัวฉันนั้นขยับไปตามแรงของเขาที่ส่งมาอย่างไม่หยุดหย่อน และเสียงครางต่ำๆ ของเขาก็ยิ่งทำให้ฉันสิโรราบอย่างไม่ต้องสงสัย