ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

มาส่งอาหารแต่โดนเย็ดซะได้

สวัสดีครับผมชื่อต้นนะครับตอนนี้ผมกำลังทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งวันนั้นเป็นวันนั้นเป็นวันหยุดพอดีผมแหละกลุ่มเพื่อน ๆ เลยคิดกันว่าจะไปกินเหล้ากันที่ห้องเพื่อนอีกคนหนึ่งพอถึงเวลานัดพวกเราก็ไปรวมตัวกินเหล้าแล้วก็เปิดหนังโป๊กันที่ห้องกันและก็ตามธรรมดาครับเวลาที่กลุ่มพวกผู้ชายอยู่ด้วยกันมันก็คงจะไม่พ้นที่จะพูดคุยกันเรื่องลามกแน่นอนและตอนที่ทุกคนกำลังเมากันได้ที่นั้นเพื่อผมคนหนึ่งมันบ่นหิวผมเลยอาสาจะโทรสั่งพิซซ่ามาให้เหตุการณ์มันก็เริ่มจากการสั่งพิซซ่าของผมนี่แหละหลังจากสั่งพิซซ่าไสักพักผมก็ได้ยินเสียงเคาะห้องเพื่อนผมมันกลัวห้องข้าง ๆ จะมาเคาะห้องด่าเพราะพวกผมเสียงดังมันเลยไปแอบดูตรงตาแมวก็เลยเห็นว่ามีผู้หญิงมาส่งอาหารนั่นแหละแต่เพื่อมันคิดพิเรณอะไรไม่รู้มันบอกว่าเด็กส่งอาหารหน้าเย็ดมาก ๆ มันเลยอยากลองเย็ดดูแล้วด้วยตอนนั้นเมากันมากมันก็ไม่มีใครห้ามใครแล้วมันเลยวางแผนว่าให้ทุกคนไปแอบก่อนแล้วเขาจะหลอกน้องให้เข้ามาในห้องแบบในหนังโป๊แล้วให้รีบไปปิดประตูเลยแล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนครับน้องเด็กส่งอาหารยกมือไหว้ขอให้ผมปล่อยเขาไปใหญ่เลยจริง ๆ ตอนนี้ผมรู้สึกผิดมาก ๆ แต่ตอนนั้นมันเมาแหละครับไม่สนใจอะไรกันแล้วพวกผมรุมเย็ดน้องเลยให้น้องถอดเสื้อผ้าแถมยังเอาคลิปวิดีโอมาถ่ายไว้อีกพวกผมก็ให้น้องนั่งลงแล้วให้อมควยพวกผมทีละคนตอนแรกน้องเขาไม่ยอมแต่พวกผมบังคับจนน้องเขายอมทำให้พอไปสักพักพวกผมก็คิดอะไรสนุก ๆ ได้เลยจับน้องเขานอนแหกกขาไว้แล้วไปเอาขาดเบียร์มายัดในหีน้องแล้วก็เขย่า ๆ ให้เบียร์มันเป็นฟองส่วนเพื่อนผมนั้นมันก็รอเลียหีน้องเขาอยู่เลยมันดูดซะแรงเหมือนหนังโป๊จนน้องเขาเผลอครางออกมาเลยจริง ๆ ที่น้องเขาเสียวน่าจะเพราะผมให้ยาปลุกเซ็กส์กับน้องเขากินนั่นแหละหลังจากนั้นพวกผมก็เรียงคิวเย็ดน้องเขากันเลยน้องเขาก็ครางไม่หยุดเลยไม่ว่าจะโดนกี่ควยน้องเขาก็เด้งรับตลอดเพื่อนผมนี่ชอบใจกันใหญ่และแต่ละคนพอกินเหล้าไปแล้วมันก็เสร็จยากมาก ๆ กว่าจะเสร็จกันแต่ละคนหีน้องเขาอ้าจนเห็นเป็นสีชมพูเลยพอพวกผมเสร็จกันแล้วผมก็ปล่อยน้องเขานอนอยู่อย่างนั้นและพวกผมก็มากินเหล้ากันต่อจนเพื่อผมมันเงี่ยนกันอีกคราวนี้มันบอกว่าอยากลองทีละสองคนบ้างมันเลยไปกันทีละสองคนครับอีกคนเย็ดตูดส่วนอีกคนเย็ดหีผมได้ยินเสียงน้องเขาร้องเหมือนเจ็บมาก ๆ แต่สักพักมันก็เปลี่ยนเป็นเสียงครางอีกตามเดิมสงสัยพวกมันคงให้น้องกินยาเพิ่มอีกแน่ ๆ หลังจากพวกมันเสร็จเหมือนฤทธิ์ยามันจะยังอยู่น้องเขาคลานออกมาช่วยตัวเองให้พวกผมดูกลางวงเหล้าเลยน้องเขาบอกเย็ดเขาทีเขาเงี่ยนแต่ตอนนั้นพวกผมโดนน้องแกรีดน้ำไปกันจนจะหมดตัวแล้วคงต้องไปให้น้องเขาเงี่ยนคนเดียวไปก่อน