ฟังเรื่องเล่าเสียวๆ อ่านเรื่องสั้นชวนสยิว และรีวิวประสบการณ์เซ็กส์สุดเร้าใจ ฮ่าๆๆที่เว็บไซต์ ymreview.com เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความรักแบบชายหญิง หรือมีรสนิยมรักเพศเดียวกัน เรามีเรื่องเสียวให้อาหารทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือเป็นแนวเสียวๆมันๆ เรามีให้อ่านครบ

เว็บไซต์รวมเรื่องเสียวที่นี่ที่เดียวที่รวมความรักทุกรูปแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักชายหญิง คู่รักชายชาย หรือคู่รักหญิงหญิง เรามีเรื่องเสียวและเรื่องสั้นให้คุณได้อ่านครบตามที่คุณมองหา รวมถึงเรื่องเสียวหลากหลายแนว เช่นเรื่องเสียวพ่อลูก เรื่องเสียวพี่น้อง หรือเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ค้นหาอ่านได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น

ขาหนีบดำไม่ใช่ปัญหา ให้เราช่วยคุณแก้

สาวๆหลายๆท่านที่เคยดูหนังโป๊วกันมา ไม่มากก็น้อย คงจะเคยเห็นและสังเกตว่านางเอกหนังโป๊ว ไม่ว่าเรื่องไหนก็เรื่องนั้น ไม่มีนางเอกหนังโป๊วคนไหนเลยแม้สักคนที่มีขาหนีบที่ดำ เอ๋.. แล้วเขาทำอย่างไรถึงจะมีขาหนีบที่ไม่ดำ สาวๆก็คงจะอยากมั่นใจและมีขาหนีบที่ขาวกระจ่างใสแบบนางเอกหนังโป๊วกันใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เรามีวิธีการดูแลขาหนีบด้วยการสครับแบบต่างๆเผื่อให้มีขาหนีบที่ขาวแบบนางเอกหนังโป๊วมาแนะนำสาวๆกันค่ะ วันนี้เรารวมรวบมาทั้งหมด 5 วิธีการไปเริ่มอ่านกันเลยค่ะ

  1. สครับน้ำมันมะพร้าว และน้ำมะนาว

มะนาวอุดมไปด้วยวิตามินซี ซึ่งอาจช่วยรักษารอยดำได้ ในขณะที่น้ำมันมะพร้าวสามารถทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ และอาจช่วยให้ต้นขาของคุณเนียนนุ่ม

การทำสครับด้วยน้ำมันมะพร้าว และน้ำมะนาว

รวมน้ำมันมะพร้าว 2-3 ช้อนโต๊ะกับน้ำมะนาวครึ่งลูก

ถูส่วนผสมในบริเวณขาหนีบดำ และนวดเป็นเวลา 10 นาทีหรือนานกว่านั้น

ล้างบริวเณนั้นให้สะอาด

บางการศึกษาเสนอเพิ่มเติมว่าการเพิ่มวิตามิน C จะช่วยให้สครับมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

  1. สครับน้ำตาล

น้ำตาลสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว การขัดผิวด้วยน้ำตาลบริเวณนั้นอาจช่วยได้หากผิวคล้ำเกิดจากการสะสมของผิวหนังที่ตายแล้ว

การทำสครับด้วยน้ำตาล

ผสมน้ำมะนาวสด น้ำตาล 1 ช้อนชา และน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

ค่อยๆ ขัดส่วนผสมที่ขาหนีบด้านใน

ล้างเพื่อเอาสครับออก

  1. สครับโยเกิร์ต และข้าวโอ๊ต

ข้าวโอ๊ตสามารถใช้รักษากลาก และปัญหาผิวอักเสบอื่นๆ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถทำหน้าที่เป็นสารขัดผิว และอาจอ่อนโยนกว่าน้ำตาล โยเกิร์ตมีกรดแลคติกที่จะช่วยปรับปรุงสุขภาพผิว แต่ทั้งนี้ยังต้องการงานวิจัยเพิ่มเติม

การทำสครับด้วยโยเกิร์ต และข้าวโอ๊ต

เตรียมแป้งข้าวโอ๊ตกับโยเกิร์ตธรรมดาในปริมาณเท่าๆ กัน

ทาครีมลงบนบริเวณขาหนีบที่ดำแล้วขัดเบาๆ

ล้างสครับออกจากขาหนีบ

  1. สครับเบกกิ้งโซดา

เบกกิ้งโซดาอาจช่วยให้ผิวขาวขึ้น และช่วยผลัดเซลล์ผิว แต่ควรใช้ด้วยความระมัดระวัง นั่นเป็นเพราะเบกกิ้งโซดาอาจแรงเกินไปสำหรับผิวของคุณ หากมากเกินไปอาจทำให้ผิวระคายเคือง และทำให้สภาพผิวแย่ลงได้

การทำสครับด้วยเบกกิ้งโซดา

ผสมเบกกิ้งโซดากับน้ำให้เข้ากัน

ทาบางๆ ที่ต้นขาหนีบ และปล่อยทิ้งไว้

ทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที แล้วล้างออก

  1. ว่านหางจระเข้

เจลว่านหางจระเข้ หรือผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้สามารถบรรเทาผิวที่ระคายเคือง เป็นที่ทราบกันดีว่า ว่านหางจระเข้มีศักยภาพในการทำให้ผิวขาวขึ้น ทาเหมือนครีมบำรุงผิว และปล่อยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องล้างออกหลังจากทา